ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

คุมกำเนิดแบบไหนดีคะ? ระหว่างฉีดยาคุมกับฝั่งยาคุม. อันไหนดีกว่ากันคะ?? ละทั้ง2แบบ มีผลข้างเขียงไรมั้ยคะ (ยังตัดสินใจไม่ได้เลย ว่าจะคุมแบบไหยดี) - วอนผู้รู้ช่วยตอบทีค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนแรกบ้านนี้ก็ลังเลค่ะ แค่อาทิตย์หน้าว่าจะไปฉีดแบบ 3 เดือน แบบฝั่งผลข้างเคียงค่อนข้างไม่โอเคสำหรับแม่บ้านนี้หลังจากไปหารีวิวมาหลายๆที่ค่ะ แต่ก็คิดว่าแล้วแต่คนด้วยมั้งคะผลข้างเคียง

5mo ago

บ้านนี้ยังเลือกไม่ถูกจะคุมแบบไหนดี