สอบถามผู้รู้ทีค่ะ

คุมกำเนิดแบบฝั่งยาคุมมีเอฟเฟกไรต่อร่างกายเราบ้างคะ นี่คิดว่าจะฝั่งแบบ3ปี แล้วอายุไม่เกิน20ฝั่งฟรีมั้ยคะ???

2 ตอบกลับ

การคุมมีเอฟเฟกเสมอคะ แต่ต่างกันที่ แต่ละคนอาจมีอาการไม่เหมือนกัน ต่ำกว่า20ฝังฟรีคะ

ส่วนตัว ประจำเดือนมากระปริบดระปรอยตลอดทั้งปี ใส่ผ้าอนามัยทุกวันจนท้อ😂

5mo ago

โห้ เรายิ่งแพ้ผ้าอนามัยด้วยสิ ขนาดตอนประจำเดือนมา ตุ่มขึ้นเต้ม55