คุมกำเนิดโดยการฝั่งเข็มดีไหมค้ะ

คุมกำเนิดมีผลข้างเคียงอะรัยไหมค้ะ

2 ตอบกลับ

ดีค่ะ อาจจะทำให้ประจำเดือนขาด มาๆหายๆ หรือหายไปเลย แต่ไม่มีผลอะไรค่ะ โอกาสท้องน้อยมากๆ แต่ถ้าท้องขึ้นมาก็จะท้องนอกมดลูกค่ะ แต่เปอร์เซ็นท้องแทบไม่มีค่ะ รับรองปลอดภัย หลังจากฝังยาทำตามคำแนะนำหมอนะคะ

บ้านนี้ก็ฝังประจำเดือนทาๆหายๆ

5y ago

เจ็บไหมค้ะ