กินยาไม่ได้เลย

คุนแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะกินยาไม่ได้เลยยาเม็ดสีแดงๆเลือดหมูกินแล้วจะอวกเลยค่ะ แม่บ้านนี้ไม่กินเลย

1 ตอบกลับ

เปลี่ยนยาค่ะ มีอีกตัว สีเขียวๆเม็ดใหญ่ๆ แพงกว่าแต่ไม่มีผลข้างเคียงเลย ดีมากๆ ลองขอหมอเปลี่ยนยาดู

5y ago

เคยบอกละค่ะเเต่หมอยังไห้กินตัวนี้ยุ