คุนแม่ๆขอสอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ

คุนแม่ๆค่ะ ขอ สอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ เมื่อวันที่15หมอนัด แต่เนื่องด้วยโควิดหมอจึงปิดคลีนิคแล้วยาบำรุงหมดพอดี เมื่อวานเลยไปซื้อยาที่เภสัชกรมากิน แต่ตัวยาคนละตัวกัน ถ้ากินไปแล้วจะเป็นรัยไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

กินได้นะคะ

3y ago

ไม่อันตรายใช่ไหมค่ะ