เด็ก7เดือนกินมันเทศบดได้ไหม

คุนแม่ๆคนไหนทราบบ้างว่า น้อง7เดือน ทานมันเทศบดได้ไ หม ทานแล่วท้องอืดไหม คืออ่านในกุเกอร์ทานได้ แต่มีบางคนบอกว่สทานแล้วเด็กท้องอืดคะจึงิยากทราบคะ

1 ตอบกลับ

ทานได้คะ แต่ต้องให้น้องกินน้ำด้วยคะ ท้องจะได้ไม่อืด