มดลุกต่ำ

คุนแม่แม่บ้านไหนมดลุกต่ำบ้างค่ะแม่บ้านนี้มดลุกต่ำตั้งท้อง5เดือนกว่าแล้วค่ะพรุ่งนี้คุนหมอนัดซาวแอบกังวลยุเหมือนกันกลัวลุกเปนอะรัย

1 ตอบกลับ

เราท้องมดลูกก็แกะต่ำคะ คุณหมอจะแนะนำว่าไม่ให้เดินเยอะคะ อย่ายกของหนัก ดูแลตัวเองดีๆจ้า