ฝากท้อง

คุนแม่เริ่มฝากท้องกันกี่เดือนค่ะ

48 ตอบกลับ

ไปตอน4week คุณหมอยังไม่ไห้ฝากค่ะ คุณหมอนัดอีกทีตอน 8weeksค่ะค่อยฝาก

ฝากตอน 4 w +3 เอาที่ตรวจไปให้เค้าดูด้วย จะนัดซาวอีดlกที 8 w

ตรวจเจอตอนประจำเดือนขาดอาทิตย์นึงค่ะก้อฝากเลย

เราตรวจเจอขึ้นสองขีด ก้ไปโรงพยาบาลทันทีเลยค่ะ

เมื่อรู้ว่าตั้งครรภ์ แต่ก็ไม่ควรเกิน 12 สัปดาห์

ฝากตั้งแต่รู้ว่าท้องคะ รู้ตัวก็3เดือนแล้ว

บ้านนี้รู้ช้าไปหน่อย อีก2วันจะ4เดือนค่ะ

ฝากตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์ตอน 5 วีคค่ะ

บ้านนี้รู้ว่าท้องปุ๊บก็ฝากปั๊บเลยคะ

รู้ว่าท้องก็ไปฝากเลยค่ะตอน7สัปดาห์😊