ซื้อของกันกี่วีคค้ะ

คุนแม่เริ่มซื้อกันตอน กี่วีคค้ะ. #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

5 ตอบกลับ

ตอนนี้24wว่าจะซื้อของสิ้นเดือนนี้เลยค่ะกลัวเงินหมุนไม่ทัน

บ้านนี้เริ่มเตรียมตอน 5 เดือนค่ะ ทยอยเตรียมค่ะ

บ้านนี้ทยอยเตรียมตั้งแต่ 5 เดือนค้า

11mo ago

ตอนนี้5เดือนพอดีเร้ยค้ะ. ☺️

6เดือนแล้ว ว่าจะเริ่มทยอยซื้อ

5เดือน