เรื่องคุนแม่เบาหวาน

คุนแม่เบาหวานท่านไหนที่น้ำตาลสูงจนได้นอนรพ.มีบ่างไหมคะอยากทราบว่านอนปรับยาเค้าทำกันยังไงคะ

1 ตอบกลับ

เคยนอนครั้งนึงเพราะน้ำตาลสูงค่ะ ระหว่างอยุ่ รพ ต้องคุมอาหารค่ะ ถ้าน้ำตาลยังสูงอยุ่หมอจะฉีดยาให้ ถ้าคุมอาหารได้น้ำตาลลดโดยไม่ต้องใช้ยาหมอจะให้กลับบ้าน แต่ถ้าคุมไม่ได้จริงๆ หมอจะให้เอายาไปฉีดที่บ้านค่ะ