?

คุนแม่เคยเปนไหมเวลาลูกดิ้นแล้วเจ้บท้องร้าวๆๆเปนทั้งท้องเรย

5 ตอบกลับ

ดิ้นทีฉี่จะราดแค่23วีคเอง อีกหน่อยคงทำงานไม่ไหวฉี่บ่อยเกิ้น

บ้านนี้ลูกดิ้นแล้วปวดท้องจุกๆๆเลยค้ะ ถีบยันชายโครง

บางทีปวดมาใต้ราวนมค่ะ ลูกกลับหัวแล้วค่ะ 38w

ท้องได้ 19 วีด ยังไม่ดิ้นเลยเรา

ดิ้นทีฉี่แทบราดค่ะ