สอบถามอาการตอน6w

คุนแม่หลายๆคนเปนรึป่าวค่ะ กินอะรัยไม่ค่อยได้ มีแต่จะอวก เวียนหัว จากกินข้าววันล่ะ2-3ครั้ง กลับกินได้แค่วันล่ะครั้ง ยิ่งกินยาที่หมอให้ยิ่งจะอวกค่ะ😄#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

มันมีแพ้แบบหลายๆแบบเนอะ อย่างเรา ทุก 2-3 ชม เราจะมึนหัว อาเจียน เราไปปรึกษาหมอ หมอบอกให้เรากิน เช่น กิน 7โมง 10 โมง เที่ยง บ่ายสาม 5 โมง แล้วประมาณ 1 ทุ่ม รองท้องแบบเบาๆ เอาจริงแต่ละมื้อของเรา ทาน 4-5 คำ เองค่ะ ตอนนี้ทำแบบนี้ ดีขึ้นมากก แต่ถ้าผิดเวลาอาการเดิมก็จะกลับมา

3y ago

😊😊ขอบคุนสำหรับคอมเมนค่ะ