เปลไกวไฟฟ้า

คุนแม่ลูก2คิดว่าเปลไฟฟ้าจำเป็นไม่ค่ะ ลูกคนแรก1ขวบ5เดือนแล้ว ลูกคนที่2พึ่งจะมี แล้วเราต้องเลี้ยงลูกยุบ้านคนเดียว เปลไฟฟ้าช่วยได้ไม่ค่ะ น้องจะนอนไม่ค่ะ กลัวซื้อมาแล้วไม่นอน😓

2 ตอบกลับ

บ้านนี้คนเล็กถ้าอยู่กับแม่นอนพื้นคะ

บ้านนี้ไม่นอนค่ะ นอนพื้น2คนเลย