ฝากท้อง

คุนแม่ฝากท้องกันตอนกี่เดือนคะ พอดีว่าท้องแรกคะ

37 ตอบกลับ

ฝากตั้งแต่รู้ตัวว่าท้องเลยจ้า

บ้านนี้ฝากตอน10+3weekคะ รู้ตัวตอน 4week

รู้แล้วไปฝากเลยจ้า บ้านนี้ตอน4w

ถ้ารู้แล้วก็ควรฝากได้เลยนะคะ

ตั้งแต่ตรวจว่าท้อง8+6ฝากเลยคะ

รู้ว่าท้องก็รีบไปฝากเลยค่ะ

รู้ว่าท้องก็ไปฝากเลยค่ะ🥰

ตรวจเจอก็ฝากเลยค่ะ ตอน9วีค

5y ago

พอรู้ว่าท้องก็ฝากเลยค่ะ​ รีบฝากจะได้ยามาบำรุงน้องนะค่ะ

รู้ว่าท้องก็ไปฝากเลยนะคะ

ตรวจเจอ 2 ขีดก็ไปฝากเลยค่ะ