สอบถามเรื่อง คนท้องเบาหวาน หน่อยค่ะ ใครเคยมีปัญหามดขึ้นที่นอน คลอดก่อนกำหนดบ้างคะ

คุนแม่บ้านไหนเปนเบาหวานแล้วคลอดตามกำหนดบ้างคะ พอดีเมื่อวานไปหาหมอโรงบาลบอกเปนเบาหวานระวังคลอดก่อนกำหนดนะทำให้เราคิดละกลัวมากคะ เขาบอกคนเบาหวานขณะมีสิทลุกต้องเขาห้องอบ ตอนนี้เราคุมอาหารคะ ขอคำแนะนำหน่อยคะ ขอบคุนมากคะ

2 ตอบกลับ

งดหวาน งดของทอดของมัน คุมแป้ง เน้นทานโปรตีนค่ะ