ท้องเล็กมีผลอารายกะลูกมั้ย

คุนแม่บ้านไหนท้องแรก จะเข้า34 วีคยังท้องเล็กยุ มีแต่คนถามทำไมท้องเล็ก อยากรุ้ว่าท้องเล็กมีผลอารายมั้ย

2 ตอบกลับ

ไม่มีผลค่ะ ให้น้องน้ำหนักตามเกณพอค่ะ เราก็เริ่มท้องใหญ่ขึ้นตอน35วีคค่ะ

ถ้าน้ำหนักตามเกณฑ์ก็ไม่เป็นไรค่ะแม่ ไม่ต้องกังวลท้องเล็กนะคะ