8 สัปดาห์

คุนแม่บ้านไหนท้อง8สัปดาห์แร้วตื่นเช้ามาจับดูน่าท้องเปนก้อนโผล่ขึ้นมาเท่ากำปั้นบ้างค่ะ?

2 ตอบกลับ

ท้อง12 สัปดาห์. มดลูกอยู่ระดับหัวเหน่าค่ะ ของแม่คงเป็นกระเพาะปัสสาวะ 8 สัปดาห์ คลำไม่เจอหรอกค่ะ

ของเราท้องด้านซ้ายแถวๆสะดือดูนูนขึ้นมากว่าหน้าท้องบริเวณอื่นนิดหน่อยค่ะ