ต้ังครรภ์

คุนแม่บ้านไหนคลอดเดือนธันวาบ้างค่ะ

ต้ังครรภ์
396 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด11ธันวาค่ะ แต่หมอนัดผ่า2ธันวาค่ะ แต่กลัวคลอดก่อนกำหนดผ่าจังค่ะหมอบอกเจ็บท้องก่อนก็ผ่าก่อนค่ะ😄😄😄😄

มาอีกละโพสนี้เมื่อ9เดือนที่แล้ว🙄วันๆเลื่อนเจอแต่โพสเก่าๆๆย้อนหลังเกือบปีไม่คิดจะปรับปรุงแอ๊พหน่อยหรอคะแอ็ค

อยากรู้ว่า ทำไม อายุครรภ์ สัปดาห์บางคนเท่ากัน แต่กำหนดคลอดไม่ใกล้เคียงกันเลย คะ ใครพออธิบายได้บ้างคะ

15 ธันวาค่ะ ไปซาวมาใบซาวกำหนดคลอดไม่ตรงกันสักใบ ยังไม่รู้เลยค่ะว่า ญ หรือ ช ลุ้นเอา

10ธันวาค่ะ ยังเฉยๆไม่มีเจ็บเตือน ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ อยากเจอตัวเล็กแล้ววว

20 ธันวาคมค่ะ ช่วงนี้อาการเจ็บเตือนมาทุกวัน ลุ้นทุกวันค่ะ จะก่อนรึหลัง

27 ธ.ค. ค่ะ แต่คาดว่าน่าจะคลอดก่อนเจ็บท้องน้อยเริ่มบ่อยขึ้นทุกวัน

5y ago

ใช่ค่ะ เจ็บท้องน้อย + ท้องแข็งด้วยเลย ตอนนี้ได้ 34W

กำหนดคลอด23ธันวา ไม่รู้จะคลอดก่อนไหม เพราะเจ็บครรภ์เตือนบ่อย

หมอนัดผ่า16ธันวาจร้า น้องไม่กลับหัวใจจริงอยากคลอดเองมากกว่า😊

กำหนด21ธันวาจ้า แต่ไม่รู้จะแตกก่อนหรือหลัง นับถอยหลังรอแล้ว