??

คุนแม่บ้านไหน..เริ่มตั้งชื่อไห้ลูกแล้วมั้งคร้ ตอนนี้ม่รุว่าจะตั้งไรเลยเลือกม่ถูกเลยจร้าตื่นเต้นมาก...แต่ชอบชื่อ..น้องใบข้าว...ชื่อนี้เป็นไงคร้ แต่มีคนบอกว่าตั้งเกี่ยวกับข้าวม่ค่อยดี? คุนแม่บ้านอื่นมีไรแนะนำไหมคร้☺??

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตั้งเอง คัยพูดไรก็เฉยๆค่ะ เอาที่เราสบายใจ