คุนแม่บ้านไหนอยากได้ลูกสาวบ้างแต่ได้ลูกชายแทน

คุนแม่บ้านไหน อายุครรภ์ 18 w บ้างค่ะ คุนหมอได้อัลตราซาวน์รึยังค่ะ บ้านนี้ซาวน์แร้ว ได้ลูกชายค่ะ แต่ก้อผิดหวังนิดหน่อยค่ะ คืออยากได้ลูกสาวแต่ได้ลูกชายแทน แต่ก็ไม่เปนไรค่ะ เพราะยังไงก็คือลูกเรายุดีค่ะ ขอให้เด็กแข็งแรงทุกบ้านๆน่ะค่ะ

คุนแม่บ้านไหนอยากได้ลูกสาวบ้างแต่ได้ลูกชายแทน
2 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอบอกน่าจะลูกชายเหมือนกันแต่หมอบอกยังไม่แน่ชัดเพราะเห็นแวะๆน้องก็ดิ้นพอดี ผิดหวังเหมือนกันค่ะอยากได้ลุกสาวบ้าง

ยินดีด้วยค่า