แนะนำผ้าอนามัยใส่หลังคลอดหน่อยแม่ๆ🥰

คุนแม่บ้านนี้คลอดแบบธรรมชาติ แต่ไม่รู้ว่าต้องใช้ผ้าอนามัยแบบไหน เพราะคุนแม่เป็นคนก้นใหญ่ เนื้อเยอะ คือไม่ใช่คุนแม่ตัวบาง55555กลัวว่าถ้าใส่แบบห่วงที่โรงบาลให้มันจะไหลเละเทะจนซึมเปื้อนจนต้องตามเช็ดคือกลัวไม่สะดวกมากๆเพราะบ้านนี้คลอดรพ.รัฐ ไม่รู้ว่าห้องพิเศษที่จองจะเต็มในวันที่เราคลอดน้องหรือเปล่า เพราะถ้าโดนนอนห้องรวม ก้ต้องเลี้ยงลูกเอง ทางรพ.ที่นี่ห้องรวมจะงดเฝ้า+เยี่ยม เราเลยอยากเซฟตัวเอง เพื่อเบาแรงตัวเองด้วยค่ะ แม่ๆที่มีประสบการณ์แนะนำได้เลยน้าาา😍#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แบบกางเกงค่ะใช้ดี