เตรียมคลอดเดือนพฤษภา

คุนแม่ท่านไหนใช้ผ้ารัดหน้าท้องหลังคลอดบ้างค่ะ ใช้ได้ผลไหมค่ะ จำเป็นต้องใช้หรือเปล่า จะเตรียมของไปคลอดลังเลว่าต้องซื้อติดไปด้วยที่รพ.ไหมค่ะ #เตรียมคลอดเดือนพฤษาคม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เขาบอกคลอดธรรมชาติรัดแล้วพุงจะยุบไว ส่วนผ่าจะช่วยพยุงแผลทำให้ไม่เจ็บมากค่ะ