เจ็บทรมาน

คุนแม่ท่านไหนเปนบ้างค่ะเจ็บแป๊ปๆจี๊ดๆบ้างทีก้อชาๆเปนเพราะอะไรค่ะ ตอนนี้ท้องได้35wแล้ว

เจ็บทรมาน
120 ตอบกลับ

เป็นค่ะ28+2เอง จุกทั้งตอนน้องถีบแล้วก็ตอนนอนตะแคงยิ่งตะแคงซ้ายยิ่งเจ็บ

เจ็บเหมือนกันค่ะ แต่ของเราหมอบอกย้องใช้เท้าถีบซีกโครก 30+5 จ้า ผช ค่ะ

บ้านนี้ ตรงนี้คือปลายเท้าเลยค่ะ เวลาลูกดีดดิ้น แม่หายใจแทบไม่ออก😤

เป็นค่ะหมอบอกซี่โครงอักเสบ เพราะท้องเราขยาย จนกว่าจะคลอดถึงหาย

เป็นเหมือนกันค่ะน้องดันเจ็บจี๊ดๆ ข้างขวาเวลาน้องถีบโดนซี่โครง

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ทั้งปวด ทั้งชาค่ะ ยิ่งนอนตะแคงซ้าย ยิ่งปวดค่ะ

5y ago

นึกว่าแม่บ้านนี้เป็นคนเดียวซะอีก เลิกวิตกกังวลเลยค่ะ

เป็นทุกคนจร้า ...เข้าไปดูในยูทูปเลยค่ะ .....เป็นปกติของไตรมาสที่ 3

เป็นเหมือนกันค่ะ เจ็บชา อยู่ข้างเดียว แถมปวดหลังข้างเดียวอีก

5y ago

ใช่ๆค่ะ😂😂😂😂😂

5เดือนแล้วเจ้บเหมือนกันคะ ต้องเปลี่ยนท่านอนกับท่านั่งบ่อยๆ..😂

เป็นค่ะแม่ ตอนช่วง5-7เดือน ชาบ่อยมาก ตอนนี้9เดือนแล้วหายแล้วค่ะ