เจ็บทรมาน

คุนแม่ท่านไหนเปนบ้างค่ะเจ็บแป๊ปๆจี๊ดๆบ้างทีก้อชาๆเปนเพราะอะไรค่ะ ตอนนี้ท้องได้35wแล้ว

เจ็บทรมาน
120 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เจ็บค่ะเจ็บซี่โครงข้างซ้ายข้างเดียวเป็นยุเเรมเดือนกว่าจะดีขึ้นนอนก็นอนได้ข้างเดียวเเต่ช่วงนี้เป็นๆหายๆค่ะ

5y ago

เคยถามหมอไปแล้วนะค่ะว่าเกิดจากสาเหตุอะไรหมอก็บอกว่ามีการขยายของร่างกายเราเลยทำให้เจ็บ

เป็นเหมือนกันค่ะ น้องตัวเริ่มโตเริ่มเบียด คุณแม่ลองนั่งหลังตรงๆแล้วชูมือขึ้นยืดตัวดูนะคะ ดีขึ้นช่วงเวลาหนึ่งค่ะ

เรากะเปนค่ะตอนนี้39สัปดาห์พอดีเจ็บจี๊ดๆเสียวๆที่ช่องคลอดแล้วกะเจ็บท้องเหมือนจะถ่ายแต่ไม่ถ่ายน้ำเดินกะไม่มีน่ะค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะรู้สึกเหมือนจะถ่ายแต่ไม่ถ่าย😂😂

เป็นเหมือนกันเลย เจ็บมาก นอนตะแคงก็เจ็บ นั่งรถก็เจ็บ ตอนแรกนึกว่าเป็นเพราะเสื้อใน แต่พอไม่ใส่ก็เจ็บ ทรมานมาก 28w4d

เป็นเหมือนกัน จร้า เจ็บจี๊ดๆใต้นมข้างขวา บางทีก้อชา นอนตะแคงซ้ายไม่ค่อยได้เลยเจ็บ นอนไม่หลับ ต้องนอนตะแคงขวา

5y ago

ใช่ค่ะๆอาการเดียวกันเลย😂😂😂😂

เจ็บซี่โครงด้านขวาเหมือนกันคะใกล้ๆราวนมเราคิดว่าเสื้อในกดทับนะแต่พอยืดตัวบิดตัวนอนพักผ่อนเช้ามาก็หายคะ

น้องเบียดจ้า อดทน ไกล้แล้ว เรามดลูกต่ำ ท้องสองจะอยุ่ล่างๆ แม่พยายามนั่งตรงๆค่ะ อย่า งอหลัง จะเบียดชายโครงเจ็บ

5y ago

เหมือนกัน เลย คะ มดลูกต่ำ เบียดตรงชายโครงแต่ท้อง4แล้วคะ

ตอนนี้29w มีอาการเจ็บแป๊ปๆ จี๊ดๆ จนสดุงเลยค่ะ บริเวณขาช่วงบน และ ช่วงท้อง และมีอาการชาตามมา. แต่เป็นเวณผิว

บ้านนี้ปลายเท้าน้องอยู่แถวนั้นเลยคะ ยิ่งท้องแก่น้องยิ่งแรงเยอะ ถีบทีดันทีเหมือนซี่โครงจะหัก 😂😂😂

เป็นเหมือนกันค่ะ หมอบอกว่า ท้องขยายใหญ่ขึ้น เบียดซี่โครง เจ็บเป็นเรื่องปกติค่ะ ได้แค่ทนเอา 😁