เครื่องวัดคลื่นหัวใจทารก

คุนแม่ท่านไหนที่ใช้เครื่องวัดคลื่นหัวใจทารก แล้วขึ้น152-167 แล้วตัวเลขไม่ขยับต่อบ้างค่ะ แล้วก้อหายไป แบบนี้หมายความว่าอย่างไรค่ะ เป็นไปได้ไหมค่ะ ว่าน้องอาจจะหลบ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ใช้แค่ฟังเสียงพอค่ะแม่ ไม่ต้องยึดตัวเลขเพราะบางเครื่องก็ไม่ตรง

3y ago

อ่อค่ะ ขอบคุณค่ะ