ฉีดวัคซีนโควิด

คุนแม่ท่านไหนฉีดวัคซีนไฟเซอร์บ้างคะ ผลออกมาเป็นไง อาทิตย์หน้าจะไปฉีดไฟเซอร์แล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

พึ่งไปฉีดมาค่ะเข็มเเรกเมื่อวันที่5 ธ.ค หลังฉีดน้องตอดเก่งค่ะไม่มีไข้ปวดเเขนบริเวนฉีดอย่างเดี๋ยวค่ะเเม่บ้านนี้16w3dค่ะ

ฉีดไฟเซอร์ครบ 2 เข็มค่ะ เข็มแรกลูกดีดมาก ดิ้นเก่ง พอมาเข็มสอง เงียบกริบค่ะ 🤣 ตอนนี้คลอดแล้วแข็งแรงดีค่ะ