37+2week น้ำเเตกแล้วแต่คุนเเม่ไม่ค่อยเจบท้อง หมอเช็คดูปากมดลูกเปิดแล้ว 2เซน

คุนแม่ท่านใดเคยเปนเเบบนี้บ้างค่ะ แล้วหมอจะทำใงต่อใปค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้ำคล่ำแตกแล้วไม่เจ็บท้องหมอก็จะฉีดยาเร่งคลอดไห้คะปากมดลุกก็เริ่มเปิดเร็วขึ้นก็จะเจ็บท้องแบบทรมานมากขึ้นเรื่อยๆ