ปวดหัวบ่อย

คุนแม่ทานไหน ท้องแล้วปวดหัวบางค่ะ ปวดแบบปวดมาก เริ่มปวดตอนจะเข้า12วีค ปวดเกิบทุกวัน มีเมื่อคืนปวดมากจนนอนไม่ได้เลย ปวดเวลาเดิมๆ บ้างวันก้ปวดทั้งวัน อยากทราบว่ามีใครเป็นเหมือนกันมัยยค่ะ

1 ตอบกลับ

พาราค่ะ คงเพราะฮอโมนที่เปลี่ยนค่ะ