ปวดขา

คุนแม่คนไหนเป้นมั่งค่ะปวดสะโพกลงไปปวดแบบหนักมากขยับที่ก้ร้องปวดแบบคล้ายๆเส้นยึดปวดสุดๆเลยจ้าาา เข้า28วีค

4 ตอบกลับ

เราเป็นจ้า​ เริ่มเป็นตอนประมาณ​35w​ ทรมาณสุดๆไปเลย​ ประคบร้อนก็ไม่หาย​ ยาหม่อง​ ยานวดก็ไม่หาย​ เดินทีปวดร้าวไปทั้งขาเลย​

4y ago

เป็นเหมือนกันกะนอนไม่ได้เลย

หมอบอกให้เหยียดขาให้ตรงแล้วยกปลายเท้าขึ้นทำบ่อยๆเท่าที่จะทำได้

เราเปนตอน25วีคไปหาหมอหมอบอกกระดูกสันหลังทับเส้นประสาท

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ