เร่งคลอด

คุนแม่คนไหนเคยเร่งคลอดบ้างค่ะ อาการเป้นยังไงเจ้บมากไหมค่ะ????

1 ตอบกลับ

บ้านนี้พึ่งเร่งคลอดโดยการฉีดผ่านน้ำเกลือเมื่อวันที่4/9ที่ผ่านมานี่ค่ะ (เร่งเพราะน้ำเดิน+กับฝากพิเศษหมอเลยเร่งให้เปิดเร็วๆ) สำหรับเราเจ็บมากค่ะตอนที่ท้องเริ่มแข็งถี่ๆ แข็งทุก3นาที 2นาที 1นาที เจ็บจนเบลอแต่มีสติ กว่าจะออกได้ อิแม่นึกว่าจะไม่รอดละ😂ท้องแรกนะคะ