สนใจเครื่องฟังหัวใจ

คุนแม่คนไหนมีเครื่องฟังหัวใจลูก ราคาถูกๆส่งต่อให้บ้างค่ะ พร้อมโอนค่ะ

2 ตอบกลับ

สินค้าซื้อมาไม่ได้ใช้ ไม่มีตำหนิ ซื้อมา1,950บ. ส่งต่อ1,000บ. ทักแชทสอบถามได้น้ะค้ะไม่ซื้อไม่เป็นไร😍😘

เห็นคนนี้โพสต์อยู่ค่ะ ลองทักไปถามดูนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ