เด็ก

คุนแม่คนไหนที่เชื่อว่าหญิงยุซ้าย ชายยุขวาบ้างยังที่คนแก่เค้าบอกมาบ้างคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เข้าตำรา ทุกคนเลยคะ ชายอยู่ขวาทั้ง 2 คน หญิงอยู่ซ้ายทั้ง2คน แต่ต้อง คลำดูตอน ท้องอ่อนๆคะ ถ้าท้องโตแล้วจะจับดูไม่รู้จร้าา

บ้านนี้ลูกสาวอยู่ขวาค่ะ

5y ago

ออคะหมอคลินิคซาวว่าได้ผู้หญิงคะยุขวา วันที่8หมอโรงบาลนัดซาวอีกทีคะตื่นเต้นจัง ซาวตอน4เดือนเค้านอนคว่ำคะมองไม่เห็นคะ