6เดือนเเล้วจ้า

คุนแม่คนไหนตั้งแต่ท้องมาแต่งหน้าครั้งแรกคะ แม่บ้านนี้คะแต่งครั้งแรกเลยคะ

6เดือนเเล้วจ้า
26 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็แต่งแค่ตอนไปหาหมอค่ะ ขี้เกียจสุดๆ ที่แต่งเพราะถ้าไม่แต่งหน้าจะดูเด็กเกินไป เดี๋ยวเขาหาว่าเป็นเด็กมัธยม(หน้าไม่โตค่ะ ?) แต่หลังคลอดคืออย่าหวังว่าจะได้แต่ง วุ่นวายมากมาย

บ้านนี้5เดือนครึ่งคร่า ปกติแม่ไม่แต่งหน้าอยู่แล้วค่ะ ถ้าออกบ้านเต็มที่ก็ทาปากนิดนึงให้ไม่ดูคล้ำ ทาหน้าด้วยแป้งเด็กจบเลยค่ะ อยู่บ้านคือไม่ทำไรเลยค่ะสดสุดๆ?

ครั้งแรก หรือ ครั้งแรง พิมพ์ครั้งแรง2ครั้ง ครั้งแรง คืออะไรคะ ก กับ ง อยู่ห่างกันมาก

บ้านนี้ตั้งแต่รู้ก็ไม่ทาครีมแต่งหน้าเลยค่ะ กลัวไปหมด แม่ยอมไม่สวยเพื่อลูก ??

บ้านนี้ตั้งแต่​ท้องไม่แต่งเรยจร้า​ จากที่แต่งประจํากลายเป็น​ขี้เกียจ​ไป​เรย

บ้านนี้ไม่แต่งเลยจ้า (นิสัยส่วนตัวค่ะ ขี้เกียจแต่ง ก่อนท้องก็ไม่ชอบแต่งจ้า)

บ้านนี้แต่งไม่ได้เลยค่ะหน้าตาดูไม่ได้เลยค่ะแม่ๆไม่เคยส่องกระจกเลยค่ะ

แต่งทุกวันค่ะเพราะทำงานประจำ ขี้เกียจแต่งมากแต่จำเปน???

ขอดูแม่ๆท่อง2เดือนหน่อยจร้า มีขนาดไหนกับบ้างคะ

จิงค่ะตั้งแต่ท้องสิวขึ้น ขี้เกียดแต่งน่ามาก