จะออกรถ เเต่โดนห้าม

คุนเเม่ๆเชื่อเรื่องนี้กันมั้ยคะ. เค้าบอกว่าลูกจะไม่สมบูรณ์ พอดีอยากจะออกรถใว้ไปหาหมอ คือมีเเต่มอไซไปไหนมาไหนลำบากค่ะ หรือมีเเม่ท้องคนไหนที่ออกรถตอนตั้งครรภ์บ้างคะ ออกเป็นชื่อสามีค่ะ #ลูกคนแรก

จะออกรถ เเต่โดนห้าม
41 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวกับท้องแล้วออกรถ แต่ที่ห้ามคือกลัวคลอดลูกแล้วค่าใช้จ่ายเยอะอะไรประมาณนี้ค่ะ

บ้านนี้เพิ่งออกมาค่ะ ไปใหนมาใหนสะดวก ไม่เคยได้ยินความเชื่อแบบนี้ด้วยค่ะ

ไม่เคยได้ยินนะคะเกี่ยวกับความเชื่อแบบนี้ บ้านนี้เพิ่งออกรถมาได้10 วัน

เราออกรถยนต์ตอนท้องได้7เดือน ตอนนี้9เดือนแล้วร่างกายน้องแข็งแรงดีจ้า

บ้านนี้ออกเป็นชื่อตัวเองเลยจ้า ได้ทะเบียนมา 3991 ถูกสามตัวตรงเลยจ้า😊😊

เขาก็รถกะบะใหม่ค่ะ ตั้งแต่เกิดไม่เคยได้ยิน. พึ่งจะรู้ว่าห้ามออก 🤣🤣

ออกเลยคะไม่เกี่ยวกันเลย...สะดวกสบาย..ลูกปลอดภัยในการเดินทางมากขึ้น

ออกเลยค่ะแม่​ เงินเราผ่อนเอง​ เราสบายเอง​ ลูกจะได้ไม่ลำบากด้วย

ออกเลยคะแม่ความสะดวกของเราและลูกความเชื่อผิดๆๆแบบนี้ไม่มีคะ

ออกเลยค่ะเวลาปวดท้องจะไปโรงบาลลำบากนะคะนั่งมอเตอร์ไซค์อะค่ะ