ได้รับของเเล้วค่ะ

คุนเเม่ๆอย่าลืมลงทะเบียนนะคะ

ได้รับของเเล้วค่ะ
56 ตอบกลับ

ได้เหมือนกันค่ะ รอตั้งเดือนกว่านึกว่าไม่ทันใช้ตอนแรกคลอดเสียแล้ว พอดีเลือกแบบNBไว้ค่ะ555 ถ้าแม่ๆเจอเมนต์​ เค้าใช้ลิ้งนี้ค่ะ https://www.huggies.co.th

ลงของดูแม็คค่ะ​ เมื่อวาน​จนท.โทรมาแนะนำดีมากพร้อมบอกว่าส่งคู่มือชุดดูแลครรภ์​มาให้ด้วยค่ะ

บ้านนี้ลงตั้งแต่ 1เดิอนกว่าจนตอนนี้7เดือนแล้วยังไม่ได้เลยค่ะ #ลืมไปแล้วด้วย555

ได้เหมือนกันค่า ล่าสุดได้เสื้อคลุมให้นมลืมได้ไว้ค่ะ

4y ago

ลงทะเบียน​ตรงไหนค่ะพี่

พึ่งได้มาวันนี้เหมือนกันค่ะ ลงไปนานเหมือนกัน

เคยลงทะเบียนค่ะแต่ไม่เคยได้รับของนานจังแล้ว

ลงไปนานไหมคะ บ้านนี้ลง2เดือนยังไม่ได้เลยคะ

4y ago

รอนะค่ะไปลงที่กูเกิ้ลค่ะ

เข้าที่กูเกิ้ลแล้วพิมว่าอะไรค่ะ

อยากลงบ้างค่ะ ส่งลิงค์หน่อยไหมค่ะ

4y ago

ค่ะ ขอบคุณนะคะแม่ 😍

ลงไปเดือนมีนาคมยังไม่ได้ของเลยค่ะ

4y ago

ไม่ทราบนะคะนี้ลงไปไม่ถึงเดือน