ขอถามเเม่ๆหน่อยค่ะ

คุนเเม่เตรียมซื้อของไห้ลูกน้อยตั้งเเต่กี่เดือนค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

17 ตอบกลับ

เริ่มดูตั้งแต่ท้องได้ 5-6 เดือน เริ่มซื้อจริงๆ ก็ 8 เดือน ซื้อของจำเป็นก่อน นิดๆ หน่อยๆ เสื้อผ้ามีไม่กี่ชุด ออก รพ ค่อยซื้อเพิ่ม เดี๋ยวออนไลน์แปปเดียว ไม่น่ากังวลค่ะ

ตอนท้องแรก ทยอยซื้อไปเรื่อยๆ ตั้งแต่ช่วง5เดือน แต่ท้องนี้7เดือนยังไม่เตรียมสักอย่าง ไม่ได้ถือนะคะ แต่แม่ครรภ์เสี่ยงสูง กลัวเตรียมแล้วเสียใจ😓

บ้านนี้ 8 เดือน เริ่มทะยอยซื้อแล้วค่ะ แต่ยังไม่ครบเลย กลางเดือนหน้า น่าจะครบ ☺️ เตรียมเร็วก็ดีค่ะ จะได้มีเวลาเช็คของเยอะ

บ้านนี้8เดือนกว่าแร้วกำลังว่าจะทยอยซื้อค่ะใกล้คลอดแร้วเดียวทำไรเองไม่ไหวตอนนี้ก้ยากลำบากแร้ว😂

2y ago

สู้ๆน่ะค้าคุณเเม่

มีเงินก็ซื้อไว้เลยค่ะ ซื้อตั้งแต่ 5 เดือน ซื้อไว้เกือบครบหมดทุกอย่างแล้ว เหลือแต่ของใช้จุกจิก

2y ago

บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมอะไรสักอย่างเลยค่ะเเม่😂

ประมาน8เดือนค่ะถึงจะชื้อค่ะเพราะท้องอ่อนคำโบรานไม่ให้เตียมไว้ค่ะไม่ดีนะค่ะเขาถือค่ะ

2y ago

ทางนี้ก็ถือเหมือนกันค่ะ เลยทำได้เเค่รอจนตอนนี้จะ7เดือนเเล้วค่ะ😂

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่7เดือนค่าค่อยๆซื้อไปกลัวซื้อทีเดียวแล้วจะเสียเยอะ

บ้านนี้ซื้อตอนรู้เพศน้อง ทะยอยซื้อตั้งแต่4เดือน ตอนนี้7เดือนครบแล้วจร้า

2y ago

ค้าขอไห้น้องเเข็งเเรงทั้งคู่นะค่ะเเม่

บ้านนี้ 9 เดือนค่ะ😁 จนตอนนี้ เข้า 39 วีค แล้ว ยังไม่คลอดเลยจ้า อยากเจอหน้าแล้ว

2y ago

เช่นกันจ้า🥰

เริ่มซื้อตอน7 เดือนจ้า เดือนละนิดละหน่อยตามกำลัง ตอนนี้9เดือนครบพอดีค่ะ