คุณเเม่ นน. เยอะ เห็นน้องดิ้นบ้างไหม

คุนเเม่บ้านไหน ที่น้ำหนัก90 ขึ้นไป เวลาลูกดิ้นเป็นเหมือนกันมั้ยค่ะ ว่าน้องเคลื่อนไหวยุในท้อง เเต่พอดูท้องตอนน้องดิ้น กลับไม่ค่อยเห็นน้องดิ้นเป็นคลื่น เเต่รู้สึกว่าเค้าดิ้นเค้ากำลังเคลื่อนไหวอยู่ สาเหตุเป็นเพราะอะไรค่ะ พุงหนาเยอะเรยไม่ค่อยเห็นน้องดิ้นเกี่ยวมั้ยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

คุณเเม่ นน. เยอะ เห็นน้องดิ้นบ้างไหมGIF
1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นเพราะหน้าท้องแม่หนาค่ะ