วันนี้ไปซาวมา

คุนหมอบอกเปน ผญ 60% แม่แอบดีใจ ลุ้นๆจะมีโอกาสเปลี่ยนไหม ไม่อยากให้เปลี่ยนเรย ?

วันนี้ไปซาวมา
5 ตอบกลับ

บ้านนี้ทีแรกหมอก้บอกญ.70% เดือนถัดไปญ.ล้าน%เลยจ้า อ้าขาให้เห็นชัดเจนเลย

รอท้องใหญ่อีกหน่อยค่อยชาวอีกรอบจะได้ชัวร์

ถ้าหมอยังไม่ฟันธงมีโอกาสเปลี่ยนค่ะ

รอหมอฟันธงนะคะ ขอให้สมหวังจ้า

ซาวตอนอายุครรภ์กี่วีคคะแม่