ซาวช่วง36+5

คุนหมอบอกว่า น้องยุท่าก้น หมอบอกว่าไม่น่าจะกลับลงได้แล้ว จะต้องผ่า?? อยากรู้ว่าบ้านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ ถ้าน้องไม่กล้บช่วงนี้คือจะไม่กลับเลยหรอค่ะ รอลุ้นอาทิตหน้า..😖😖#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บางคนกลับตอนใกล้คลอดเลยค่ะ

3y ago

😊ขอให้เป็นอย่างนั้นค่ะ ท้องแรกคลอดเอง ไม่อยากผ่า