แม่ๆ เริ่มตั้งค่าคำนวนกันจากไหนคร่า

คุนหมอนัดคลอดวันที่ 24 กันยา แต่พอมาตั้งในเอฟนี้ เริ่มคำนวนด้วยการ ใส่วันแรกของประจำเดือนครั้งสุดท้าย จะได้กำหนดคลอดวันที่19 กันยา ต่างกันยุ5 วันคร่า ไม่รุ้จะนับวีคตามอันไหนดี

2 ตอบกลับ

ตามคุณหมอค่ะคุณแม่ ปกติคุณหมอจะประมาณอายุครรภ์จากขนาดของน้องตอนซาวนะคะ^^

5y ago

^^

ปรับในแอพ ให้ตรงกับที่คุณหมอบอกค่ะ