หมอบอกท้องเล็ก

คุนหมอทักว่าท้องเล็กไปสำหลับคนท้อง2 ควรบำรุงหน่อยนะ คุนหมอขาหนูบำรุงแล้วค่ะแต่มันได้แค่นี้ #7เดือนกว่ากำหนดคลอด16มีนา64 มีแม่บ้านไหนท้องเล็กแบบนี้ไหมคะ

หมอบอกท้องเล็ก
1 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด11มีนา หมอก็บอกท้องเล็กแต่พอซาวน้องน้ำหนักปกติ ของแม่น้องหนักเท่าไรคะ