กำหนดคลอด 15/07/62. เป็นเด็กผุ้ชาย จะตั้งชื่อว่าอะไรดีค่ะ

คุนพ่อคิดชื่อไว้เยอะแต่เลือกไม่ถูก อยากถามความเห็นจากเพื่อนๆหน่อยค่ะ อยากได้ชื่อเล่น2พยางค์ ค่ะ

6 ตอบกลับ

จอมพล/จอมทัพ/ธรรมมะ/พอดี/พอเพียง/ภูผา/อินเตอร์/โปรแกรม😊😊

เราตั้งว่า ขุนพล ค่ะ กำหนดคลอด21/7/62

น้องกัปตันค่ะ 😊

ไอคิวค่ะ

น้องพฤษ

ยูฟ่า