สงสัย

คุณแม่ๆๆค่ะ คือหนูมีอาการ..อาเจียนตลอดเรย กินอะไรเข้าไปก็อาเจียนออกมา ตรวจแร้วแต่ไม่เจอ ประจำเดือนก็มาแค่วันเดี่ยว มีโอกาสที่จะมีน้องมัยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองตรวจดูคะเลือดที่ไหลมีโอกาสเป็นเลือดล้างหน้าเด็กนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ เลือดที่ออกมาสีไม่แดงมีกลิ่นคว่ามากเรยค่ะ.ใจกลัวมากค้ะ