มีคุณแม่ๆท้องคนไหนฉีดวัคซีนโควิดบ้างยังคะ มีผลข้างเคียงอย่างไรกันบ้างเอ่ย??

คุณแม่ๆได้ฉีดวัคซีนยี่ห้ออะไรกันบ้างคะ

18 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดเข็มแรกSV 16สิงหาคม พอจะไปฉีดเข็ม2 13กันยายน ตรวจก่อนจะไปฉีดฉีดเข็มสอง ปรากฏว่าท้องก่อนคะ..เลยต้องเลื่อนฉีด

3y ago

ฉีดAZเป็นไข้นิดหน่อย ตอนนี้ปกติดีค่ะ