มีคุณแม่ๆท้องคนไหนฉีดวัคซีนโควิดบ้างยังคะ มีผลข้างเคียงอย่างไรกันบ้างเอ่ย??

คุณแม่ๆได้ฉีดวัคซีนยี่ห้ออะไรกันบ้างคะ

18 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดเข็มแรกซิโนฟาร์มตอน 33+3 ค่ะ น้องดิ้นปกติดีค่ะ มีปวดแขนนิดหน่อยค่ะ รอฉีดเข็ม 2 วันที่ 22 ก.ย.นี้ค่ะ

ตอนนี้พอมีที่ไหนเปิดฉีดวัคซีนสำหรับคนท้องไหมคะ หาข้อมูลไม่เจอเลยค่ะ ตอนแรกไม่ได้จองเพราะยังไม่ถึง12W

ฉีดเข็มแรก Pfizer 20w เมื่อวันที่ 8 ก.ย ที่ผ่านมา มีปวดแขนตรงที่ฉีด 2 วัน นอกนั้นก็ไม่มีอาการอะไร

บ้านนี้ฉีดpfizerค่ะ ชิลล์มากไม่มีอาการอะไรเลย แค่ปวดแขนอย่างเดียวรอเข็ม2วันที่20นี้ค่ะ

บ้านเข็มแรกแอตร้าเข็มแรกฉีดไปวัน7สิงหาคมจ้า เข็ม2ก็แอตตร้านัดฉีด28ต.คจ้า

ขีด Pfizer ครบ2เข็มแล้วค่ะ ปวดแขนวันเดียวหลังจากนั้นก็ไม่มีอาการอะเลย

บ้านนี้ฉีดไฟเซอร์ปกติดีค่ะ น้องดิ้นดี มีปวดแขนนิดหน่อยไม่มีไข้

ชิโนฟาม ปกติดีค่ะ ลูกก็ดิ้นปกติ ไม่มีไข้ ค่ะ