ผิวทารกแห้ง

คุณแม่ๆใช้โลชั่นอะไรทาไม่ไห้ผิวลูกแห้งค่ะ แยะนำหน่อย

ผิวทารกแห้ง
5 ตอบกลับ

อย่าอาบน้ำอุ่นจัดค่ะ ใช้ออยของเด็กทาได้ค่ะ น้องพึ่งคลอดหรอคะแม่ ผมดกมากเลยค่ะ

อย่าอาบน้ำอุ่นจัด และ แม่ลองหยด baby oil ลงในน้ำตอนอาบน้ำ 2-3 หยดนะคะ ช่วยได้ค่ะ

แม่ลองทาออยให้น้องก่อนทาครีมดูนะคะ

ครีมยูเซอร์ลินสำหรับเด็กค่ะ

เอาออยใส่น้ำให้น้องอาบค่ะ