ยาทาเวลาแมลงกัด

คุณแม่ๆใช้อะไรทาให้ลูกเวลาโดนยุงหรือมดกัดค่ะ ลูกเป็นตุ่มแดงเป็นวงใหญ่ไม่หายสักที ใช้แซมบัคทายิ่งแดงไปใหญ่ค่ะ

ยาทาเวลาแมลงกัด
12 ตอบกลับ

สภาพกระปุกสมบุกสมบันหน่อยนะคะ เพราะใช้ตั้งแต่ลูกเกิด จนตอนนี้ 3 ขวบกว่าแล้วค่ะ ใช้ดีมาก ไม่เคยใช้ยาอื่นเลย เป็นผื่น มดกัด ยุงกัด เป็นอะไรก็แล้วแต่ที่เกี่ยวกับผิวหนัง แม่โบกซูโดครีมตลอดเลยค่ะ โบกแค่แปปเดียว ไม่ทันพ้นวัน หายแล้วจ้า

1y ago

แม่ซื้อมาจาก shopee ค่ะ

บ้านนี้ก่เป็นค่ะเวลายุงกัดจะขึ้นตุ่มแดงใหญ่มากทายาไปเลื่อยๆประมาณ3-4วันหายแดงแต่ยังคงมีเป็นตุ่มดำๆกว่าจะหายนานมากค่ะ

น้องถึง 2 ขวบรึยังคะแม่ กรณี น้องยังไม่ถึง 2 ขวบ งดใช้ก่อนนะคะแซมบัค มีคำเตือนในฉลากยาแม่ลองอ่านดูค่ะ

ลูกเราแพ้น้ำลายยุง หมอแนะนำให้ทา TA 0.2% ได้ แต่อย่าทาต่อเนื่องนะคะ เพราะมีสเตียรอยด์

แซมบัคยังทาเด็กน้อยไม่ได้นะคะ เด็กน้อยผิวอ่อนโยนค่ะ ทำให้แพ้ได้ค่ะ

ลูกแม่น่าจะแพ้แมลงไม่ก็ไม่ถูกกับแซมบัค เพราะเราใช้กับลูกแล้วหาย

ซูโดครีมค่ะ ลูกที่บ้านแพ้แซมบัคยาหม่อง คุณหมอแนะนำซูโดครีมมา

1y ago

ร้านขายยาค่ะ

บ้านนี้ใช้ Fenistil gel ค่ะ ยุบไวหายไว 3 วัน ซื้อร้านยาได้เลย

บ้านนี้ เฟย์ แอนด์ เม 2-3 วันรอยหายเลยจ้า

ขมิ้นเหลืองค่ะบีบๆให้ละเอียด