สอบถาม

คุณแม่ๆใช้ครีมอะไร ทาท้องรึเปล่าค่ะ มีเคล็ดลับท้องไม่แตกลายไหมค่ะ แบบว่าอยากป้องกันไว้ก่อนอ่ะค่ะ ตอนนี้ท้องได้6เดือนแล้วยังไม่ท้องแตกลาย #แต่กลัวว่าอาจจะแตก# คุณแม่ป้องกันอย่างรคะ แนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ทาออย โลชั่นป้องกันแตกลายทั่วไป นีเวียกระปุกน้ำเงิน ทาสลับๆกันค่ะ ทาไว้ก่อนตั้งแต่เนิ่นๆค่ะ

5y ago

ขอบคุณค้าา แล้วจะนำไปใช้ค่ะ☺

ทานีเวียค่ะ

5y ago

😍😘