ครีมกันรอยแตก

คุณแม่ๆใช้ครีมกันรอยแตกตัวไหนกันบ้างคะมีตัวไหนดีๆแนะนำบ้างไหมคะ

15 ตอบกลับ

ส่วนตัวใช้น้ำมันมะพร้าวค่ะ ก่อนหน้านี้นมแตก เราเลยซื้อ Eve มาใช้ ปรากฎว่าไม่จางแถมลามแตกหนักกว่าเดิม พอหยุดใช้ แล้วใช้น้ำมันมะพร้าวแทนรอยกลับดีขึ้น

4y ago

ตัวนี้จ้า ☺️

บ้านนี้ใช้ I knew ทั้งสองตัวคะ และก้อจอนสันเบบี้+โลชั่นนีเวียสีชมพู 36 วีคแล้วยังไม่แตกคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ จะลองใช้ตามนะคะ 😍

ทาฉ่ำมาก น้ำมันมะพร้าว นีเวียตลับน้ำเงิน วันละ2เวลา สุดท้ายแตกคะ 33week

บ้านนี้ใช้เเค่เบบี้ออย ขึ้นอยู่กับสภาพผิวค่ะ

2 ตัวนี้ค่ะ ปลอดภัย ใต้สะดือโบกหนาๆหน่อยค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ 🥰

บ้านนี้ใช้แค่น้ำมันมะพร้าวใน7-11

4y ago

ตัวไหนคะพอจะมีรูปไหมคะ

บ้านนี้ใช้เบบี้ออย จ้าาา

Eve's คะ ดีมากท้องไม่แตกเลยคะ

4y ago

หนูก็ใช้อยู่แต่ก็กลัวจะไม่ช่วยเลยอยากหาศึกษามาเพิ่ม

กีฟฟารีนค่ะ เอาอยู่

ไม่ได้ใช้เลยค่ะ