แนะนำอาการการกอนหน่อยค่ะแม่ๆ

คุณแม่ๆแนะนำอาหารผลไม้ที่กินแล้วขับถ่ายดีหน่อยค่ะ ช่วงนี้ท้องอืด ไม่ค่อยถ่ายเลยค่ะ วันเว้นวันถ่ายที #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

มะละกอสุก ลูกพรุน กล้วยสุก มะม่วงสุก ส้ม น่าจะช่วยได้